Vì vây, bóng đèn Led bulb Ecobright 5-60W E27 A60 Philips là một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và bền lâu của Philips. sản phẩm với mục đích mang ánh sáng LED thay đổi cuộc sống. Chỉ với chưa đến 50.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu một đèn led bulb chiếu sáng trong 5 năm và tiết kiệm điện năng đến hơn 90%.

giờ mỗi ngày liên tục 365 ngày có thể thắp sáng trong khoảng thời gian 5 năm với tổng thời gian chiếu sáng tương đương trong 10.000 giờ.  Điểm nổi bật là hiệu điện thế sử dụng từ 48 tới 250 khá rộng vì thế rất thích hợp khi sử dụng ở những nơi có nguồn điện lưới thiếu ổn định,  khi mà những bóng đèn khác sẽ bị nhấp nháy do không đủ điện áp cung cấp.

Đèn Ecobright Ledbulb 5-60W E27 A60

cung cấp ánh sáng chất lượng cao để đảm bảo thay thế trực tiếp bóng đèn GLS trong các ứng dụng chiếu sáng trong nhà. Các chùm ánh sáng không chứa tia hồng ngoại có nhiệt bức xạ, và không có ánh sáng cực tím có nghĩa là vải và các mặt hàng dưới ánh sáng này sẽ không phai màu.

- Thiết kế kiểu dáng thay thế trực tiếp hay trang bị thêm cho bóng đèn kiểu dáng A55.
- Ánh sáng với hiệu ứng ấm áp của ánh sáng vàng  3000K và ánh sáng trắng 6500K thông dụng.
- Sản phẩm thận thiện với môi trường không chứa thủy ngân và các chất gây hại khác.
- giảm thiểu phát tán khí CO2 với công nghệ LED phát sáng không tia tử ngoại UV và hồng ngoại IR, tạo không khí dễ chịu, thoải mái nhất.
- ánh sáng êm dịu không chói lóa và ổn định với công nghệ LED kết hợp với lớp vỏ chất liệu đặc biệt

Đèn Ecobright Ledbulb 5-60W E27 A60 được ứng dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp bán lẻ hay ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng, v.v…như dòng đèn tuýp led, bằng cách cung cấp chùm sáng ấm áp cho khách hàng những cảm nhận Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top