Sử dụng một Bóng Scene Switch P45 2S 6.5-60W thay đổi độ sáng thay thế cho bóng đèn sợi đốt 60W, giảm bớt công suất tiêu thụ đến 54.5W, giảm ngay hóa đơn tiền điện nhà bạn. được  tích hợp công nghệ LED với khả năng phát sáng tức thì tránh hao phí năng lượng, giúp tiết kiệm đến 89% so với đèn sợi đốt truyền thống.

Sản phẩm thay đổi độ sáng chế độ ánh sáng mặc định sẽ được thiết lập ở độ sáng 100% nếu bạn tắt bóng trên 5 giây, tiện lợi và hiệu quả. Không chỉ là một bóng đèn hiện đại, Bóng Scene Switch thay đổi độ sáng mang lợi ích kinh tế của một sản phẩm đèn led tiêu chuẩn, thiết kế điều chỉnh độ sáng qua công tắc với 100.000 lần bật-tắt, không lo về tuổi thọ của bóng đèn led bulb.

đèn Scene Switch 2S 6.5-60W Philips

Đèn có thể thay đổi độ sáng là bóng đèn với 2 cấp ánh sáng chuyển đổi CDL Cool Day light là ánh sáng trắng lạnh và WW viết tắt của Warm White là ánh sáng trắng ấm. Sản phẩm được thiết kế thay đổi độ sáng dễ dàng, bạn chỉ cần bật tắt công tắc, thay đổi độ sáng mong muốn mà không cần đi dây hay lắp đặt thêm bộ điều chỉnh.

Tính năng thay đổi độ sáng được thiết đặt đơn giản không cần thiết kế lại nguồn điện giúp bạn tiết kiệm nhân công, thời gian lắp đặt. bóng Scene Switch P45 2S 6.5-60W thay đổi độ sáng thích hợp sử dụng trong không gian phòng khách, phòng ngủ; sử dụng rộng rãi cho ngành dịch vụ khách sạn, vv. Đây cũng là một tong nhưng dòng đèn điều chỉnh độ sáng tiên tiến nhất của Philips.

Những sản phẩm của philips luôn tạo sự đơn giản cho việc lắp đặt hay sử dụng cho khách hàng, bóng đèn Scene Switch 2S 6.5-60W cũng vậy chỉ cần lắp vào đui đèn E27 sử dụng với một công tắc bình thường thì ta cũng có thể đổi màu ánh sáng bằng việc bật tắt công tắc mà không cần bật cứ một thiệt bị trung gian nào khác.
Xem thêm./ đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top