Sản phẩm bóng Đèn led bulb 7W Essential Philips dễ dàng lắp đặt và tích hợp hoàn hảo với hệ thống sẵn có. Thiết kế đui đèn dạng xoáy, kích thước E27 phổ biến nhất hiện nay là lựa chọn phù hợp cho không gian gia đình bạn.

Thiết kế đáp ứng cho tiêu dùng chiếu sáng chức năng thông thường với công suất 7W, cung cấp độ sáng phù hợp cho căn phòng nhỏ với 480-500lm.

Công nghệ chiếu sáng LED cho phép chiếu sáng với năng lượng tiêu hao thấp hơn đến 86% so với nguồn sáng dây tóc trước đây. Do đó, sử dụng đèn LED Philips là bạn có giải pháp tiết kiệm cho túi tiền của mình bằng cách giảm tiện điện năng tiêu thụ hàng tháng.
đèn LED bulb 7W Essential Philips

Tuổi thọ cao với 8.000 giờ, cho bạn nguồn sáng liên tục trong 4 năm (tính trong điều kiện phòng thí nghiệm với trung bình chiếu sáng 6 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày). Giúp bạn có nguồn sáng bền lâu hơn so với đèn sợi đốt chỉ với tuổi thọ 1.000 giờ.

Bóng Đèn LED bulb 7W Essential Philips sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Chíp LED hiện đại cho bạn độ hoàn màu 70ra màu sắc tuyệt hảo.

 Dòng đèn led bulb tiêu chuẩn một công nghệ chiếu sáng hiện đại giá gần gũi với khả năng tiêu dùng việt, chỉ chưa đến 70.000 đồng bạn đã sở hữu một bóng đèn led bulb 7W Essential Philips ngay trong ngôi nhà của mình.

Đèn LED bulb 7W Essential Philips sử dụng vật liệu có thể tái chế, ánh sáng không tạo UV/IR là giải pháp giảm thiểu rác thải, khí CO2 vào môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính. Sử dụng ánh sáng LED giúp bảo vệ cuộc sống của bạn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top