Sử dụng công nghệ hiện đại Led của Duhal, bóng đèn led tuýp thủy tinh DH-N803 18W Duhal có khả năng  tiết kiệm điện năng lên  đến 90% so với dòng sản phẩm bóng đèn dây tóc có công suất  40W, cao hơn  hẳn so với bóng đèn compact tính ra gấp 2 lần. Chính vì vậy, sản phẩm này vẫn luôn được  sử dụng để chiếu sáng nhiều ở tại  các công trình chiếu sáng như là nhà ở, cửa hàng, tại trung tâm mua sắm siêu thị, quán ăn…

Đèn led tuýp Duhal  DH-N803 thường hay  được  khách hàng lựa chọn sử dụng để thay thế cho sản phẩm  đèn sợi đốt, và sản loại đèn compact  nhờ  nó có nhiều  ưu điểm và tính năng vượt trội. mang lại  cho bạn một nguồn ánh sáng  rất là dịu nhẹ  lại vừa tinh tế thích hợp với mọi không gian  của các gia đình, làm nổi bật hoàn toàn các vật dụng trang trí  sẽ giúp cho không gian của nhà bạn trở nên thật là  lung linh trong  khi màn đêm buông xuống.

Đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-N803 18W

Bóng đèn led tuýp thủy tinh Duhal DH-N803 18W thực sự  là một lựa chọn đảm bảo  tối ưu nhất cho không gian sống của gia đình bạn, là  một sản phẩm được sản xuất  đảm bảo tuân thủ tuyệt đối những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình tạo ra thiết bị chiếu sáng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm này.
Ngoài ra, thiết bị chiếu sáng này còn không gây ảnh hưởng  xấu hay là có  tác động không tốt  trong suốt quá trình chiếu sáng lâu dài. Thiết kế tương đối nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Chính vì vậy, bạn có thể  cảm thấy dễ dàng sử dụng đèn led tuýp Duhal  DH-N803  trong nhiều môi trường hoàn toàn khác nhau,nó đảm bảo  phù hợp và thuận tiện với điều kiện chiếu sáng.
Tất cả các thiết bị chiếu sáng do hãng Duhal  sản xuất được trang bị chip led  nên nó có khả năng tiết kiệm điện năng cực kỳ cao có thể  lên tới 80%  năng lượng điện. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng cho gia đình bạn.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top