Sản phẩm Đèn Led bulb Ecobright 8-100W E27 A60 Philips được thiết kế với kiểu dáng của một bóng đèn tròn, lớp vỏ thân từ nhựa cao cấp kết hợp với chíp LED hiện đại tạo nên một bóng đèn đảm bảo về màu sắc, không nhấp nháy, không chói an toàn cho đôi mắt, tạo bầu không khí thoải mái dễ chịu. 

Đui đèn làm từ chất liệu nhôm đảm bảo chống oxi hóa và tản nhiệt tối ưu cho bộ đèn hoạt động ổn định và tuổi thọ cao hơn. một bóng đèn led bulb Ecobright 8-100W E27 A60 cung cấp độ sáng 750 - 800lm với hai màu ánh sáng phổ biến vàng – trắng, tương đương với độ sáng của một bóng đèn dây tóc 100W cùng loại.

Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện, thân thiện với chi phí phải chăng. Đèn nằm trong chuỗi sản phẩm của chương trình LED’s Go Green mang ánh sáng LED đến gần với người tiêu dùng Việt, với mức giá phù hợp với phần đông người tiêu dùng tại thị trường châu Á. chỉ với 75.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm.

đặc điểm của đèn Ecobright Ledbulb 8-100W E27 A60
Hoạt động ở mức điện áp rộng 48-250V, phát sáng thích hợp với mức điện áp thấp 48V, phù hợp với ở những nơi điện chập chờn không ổn định, nơi mà dùng những loại bóng led khác sẽ bị chập chờn, thiếu ổn định.

được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Philips tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt châu Âu như: RoHs – đạt độ an toàn về hàm lượng cho phép của chất độc hại; ICE 6247 – đạt tiêu chuẩn an toàn thị giác, không chứa ánh sáng xanh gây hại cho mắt.

Sản phẩm được thiết kế thay thế bóng đèn sợi đốt với hiệu quả về tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện cho gia đình, cửa hàng, siêu thị. Hãy đến đại lý đèn led tại Hà Nội của chúng tôi chiêm ngưỡng dòng sản phẩm cao cấp của Philips và các loại đèn trang trí Châu Âu.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top