Sản phẩm đèn led dây LS050 LM300 Philips được trang bị công nghệ LED tân tiến cho bạn một loại đèn trang trí với nhiều tính năng ưu việt, thể hiện hình ảnh không gia chân thực nhất và tổng chi phí thấp nhất:

Tiết kiệm điện năng tiêu hao lên đến hơn 80% so với các dòng đèn dây thông thường. Ánh sáng vàng dịu nhẹ cho không gian ấm cúng và thoải mái nhất.

Tuổi thọ lâu dài nhất, cho bạn một sản phẩm tin cậy. Với ít nhất 15.000 giờ chiếu sáng (tương đương 15 năm sử dụng – dựa trên tính toán trung bình chiếu sáng 3 giờ/ngày lien tục trong 365 ngày), sử dụng trong 13.000 chu kỳ bật – tắt. Cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng với chi phí và thời gian thay thế vô cùng thấp.

Đèn LED dây LS050s LM300 Philips
Đặc biệt, sản phẩm là thiết kế có thể gắn, dán trực tiếp lên vật thể trang trí tạo điểm nhấn theo từng đường nét của không gian. Với ứng dụng tuyệt vời đó, đèn led dây LS050 LM300 của Philips được sử dụng trong trang trí đường viền các tòa nhà, tủ kính trưng bày, khung tranh triển lãm, hay ứng dụng hắt trần trong các không gian sang trọng.

 Sản phẩm tiện ích cho môi trường, giảm thiểu rác thải, khí CO2. Với chất liệu có khả năng tái chế cũng như tuổi thọ cao, các dòng sản phẩm của Philips góp phần làm giảm thiểu lượng rác thải hay lãng phí tài nguyên. Các chất liệu cao cấp cho một sản phẩm đạt chuẩn RoHs – không chứa các chất gây hại cho môi trường và sức khỏe (chì, thủy ngân, …), không tạo tia lão hóa và nhiệt an toàn hơn cho con người và đồ vật trong phòng.

Sản phẩm đèn led dây LS050 LM300 Philips là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách trang trí hiện đại, tiết kiệm năng lượng, chi phí và luôn mang lại sự thỏa mãn cao nhất trong yêu cầu về ánh sáng và hiệu ứng của người tiêu dùng, là tiên đề để phát triển dòng sản phẩm cao cấp hơn là đèn led dây LS150S Philips

Sản phẩm đèn hắt trần dạng dây được ứng dụng trong các chiếu sáng như: trang trí đường viền các tòa nhà, biển hiệu, tủ trưng bày, phòng triển lãm, …; trang trí hắt trần trong kiến trúc nội thất; v.v…0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top