Với kiểu dáng A60 hoàn toàn mới bóng đèn Led Bulb 5W Essential Philips mang đến cho bạn trải nghiệm ánh sáng LED tuyệt vời. Phụ kiện đui E27 thông dụng cho phép lắp đặt phù hợp với hệ thống điện hiện thời, chuyển đổi công nghệ chiếu sáng dễ dàng mà không lo chi phí.

Công suất chỉ với 5W cung cấp dải quang thông 320-350Lm với hai màu ánh sáng thông dụng vàng (3000K) và trắng (6500K). Sử dụng đèn bulb kết hợp với các loại đèn trang trí như đèn led dây tạo nên sử sang trọng cho mỗi căn phòng.

Công nghệ LED với ưu việt chiếu sáng ổn định giúp đèn LED Bulb 5W Essential Philips có tuổi thọ bền lâu hơn so với các bóng đèn thông thường. Sản phẩm với tuổi thọ 8.000 giờ cho bạn nguồn sáng lâu dài gấp 4-5 lần so với bóng dây tóc.

Bóng đèn Essential LED BULB 5w A60
Nhằm cung cấp giải pháp chiếu sáng tối tân mang đến trải nghiệm ánh sáng chân thực nhất công nghệ LED trong đèn 5w cung cấp cho bạn chùm sáng mang màu sắc tự nhiên với độ hoàn màu CRI đạt 70ra tạo nên một hiệu ứng ánh sáng trân thực hình ảnh và màu sắc đồ vật, tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

 Công nghệ LED tích hơp trong bóng đèn led bulb 5W Essential Philips A60 cho bạn một giải pháp tiết kiệm điện vượt trội với hiệu quả cao hơn, tiết kiệm thêm 30% so với bóng đèn tiết kiệm điện Compact, và 86% so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Với những kiểm định khắt khe của tiêu chuẩn RoHs, bóng đèn là một nguồn sáng đáng tin cậy cho sức khỏe gia đình bạn, đảm bảo không chứa chì, thủy ngân. Đèn led bulb 5W Essential Philips giải pháp chuyển đổi công nghệ tiết kiệm điện an toàn và giảm chi phí, thân thiện với môi trường.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top