Với công suất cao gấp đôi đèn led dây LS050 LM 300 Philips nên độ cường độ ánh sáng mạnh mẽ hơn, công nghệ LED hiện đại của Philips cung cấp chùm sáng đồng nhất, ánh sáng không tạo điểm đen.

Chất liệu nhựa cao cấp vừa bảo vệ chip LED vừa tạo nên độ dẻo dai của đèn led dây Philips, cho phép bạn tạo hình, uốn cong theo đồ vật trang trí. Cấp độ IP20  tương đương với đèn led thanh ray chống xâm nhập của các vật có kích thước 12mm, không có khả năng chống thấm nước.

Đèn led dây LS051S LM600 Philips là một sản phẩm của phương pháp chiếu sáng tuyến tính, thể hiện niềm say mê của các nhà nghệ thuật sáng tạo ánh sáng.

Với đèn led dây LS051S Philips bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách chiếu sáng của mình với thiết kế đèn dây dán đặc biệt mỏng, dẻo giống như những dây lụa mỏng manh.

Đèn LED dây LS052S LM800 Philips
Bộ nguồn đèn led dây Philips: dùng để chuyển đổi dòng điện dân dụng 220v sang dòng điện một chiều điện áp 24v để đưa vào dây đèn, bộ nguồn hay còn gọi driver của đèn rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ và chất lượng ánh sáng của đèn. Khi đèn dây được cung cấp đủ nguồn điện, ổn định sẽ đảm bảo cho chip LED sáng đều và tuổi thọ không bị ảnh hưởng

  • - Thiết kế đặc biệt có thể cắt tỉa và kết nối với bất kỳ chiều dài nào yêu cầu cho bạn thử nghiệm và khám phá những cách thức mới để sử dụng các dải đèn led này.

  • - Ưu điểm của LED là hiệu quả trong sử dụng điện năng. Công nghệ điốt phát sáng tức thời, giảm năng lượng tiêu hao đến 80%.

  • - Tuổi thọ lâu dài, cho bạn một sản phẩm chiếu sáng ổn định nhất. Thời gian chiếu sáng đảm bảo quang thông chuẩn trong 15.000 giờ, là giải pháp chiếu sáng giúp giảm thiểu chi phí bảo hành.

  • - Ánh sáng tự nhiên tạo nên hiệu ứng bắt mắt, tăng vẻ đẹp của nghệ thuật trang trí không gian.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top