Sản xuất bóng Đèn Led Bulb Master DT 9-60w E27 A60 CL Philips từ những nguyên liệu chất lượng nhất, công nghệ led tiên tiến tạo ra một bóng đèn chiếu sáng 25.000 giờ, với 50.000 chu kỳ bật-tắt. Thiết kế an toàn cách điện 2 lớp và độ kín chuẩn IP20 đảm bảo trước các tác nhân va chạm như các vật thể rắn kích thước từ 12.5mm, không có tác dụng chống thấm. 

Bóng đèn chỉ thích hợp sử dụng trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Hoạt động tốt nhất trong môi trường nhiệt độ -20oC đến 45oC. Điều đặc biệt là dòng đèn bulb Master này có khả năng điều chỉnh độ sáng khi gắn Dimmer vào do đó thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn trong chiếu sáng.

 Nó đặc biệt thích hợp cho các khu vực công cộng như hành lang, cầu thang, nơi ánh sáng cần với cường độ cao, với thời gian chiếu sáng 24/24. Tương thích với đồ đạc hiện có với đui đèn E27 (Kích thước đui rộng 27mm) dễ dàng trang bị thêm và thay thế bóng đèn sợi đốt ngay khi bạn có nhu cầu.

Đèn led bulb Master DT 9-60w cung cấp tiết kiệm năng lượng rất lớn và giảm thiểu chi phí bảo trì mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp về chất lượng ánh sáng.

Đèn led bulb Philips Master DIM DT 6-40W E27 A60

Với bộ phận tản quang độc đáo, công nghệ LED tạo ánh sáng trắng ấm áp, phạm vi bao quát rộng hơn và độ hoàn màu thực tế cao. Master LEDbulb DT 9-60w là giải pháp chiếu sáng hợp lý cho những khu vực cường độ sáng cao và thời gian dài.

 Thiết kế an toàn cách điện 2 lớp và độ kín chuẩn IP20 đảm bảo trước các tác nhân va chạm như các vật thể rắn kích thước từ 12.5mm, không có tác dụng chống thấm. Bóng đèn chỉ thích hợp sử dụng trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Hoạt động tốt nhất trong môi trường nhiệt độ -20oC đến 45oC.

Ánh sáng êm dịu không chứa các tia tạo nhiệt gây ảnh hưởng nhiệt độ, và tia sáng tử ngoại gây phai màu và giảm tuổi thọ của các đồ vật xưng quanh.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top