Sản phẩm bóng đèn led pha ASD-180 Duhal  này luôn hoạt động  với một trạng thái ổn định và mang lại hiệu quả  cao với chất lượng chiếu sáng  mang lại vô cùng tuyệt vời.  Sản phẩm  được sản xuất theo công nghệ chip Led  hiện đại  nhất hiện nay  giúp cho đèn pha Duhal
tạo ra được một nguồn sáng vô cùng êm dịu, nhẹ nhàng , tinh khiết và đặc biệt là  không tỏa nhiệt.
Tuổi thọ của đèn led pha Duhal ASD-180  thường cao hơn so với các loại đèn sợi đốt thông thường khác. Hơn nữa nó còn bảo đảm mức độ chiếu sáng trong một thời gian  lâu dài và giúp bạn  tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng  mỗi khi sử dụng, đảm bảo mang tới cho bạn mức độ chiếu sáng đạt được hiệu quả cao.

Đèn led pha Duhal ASD-180 180W 15000Lm
Đèn led pha Duhal ASD-180 180W 15000Lm được thiết kế  với được lớp bảo vệ  vô cùng chắc chắn, kín ngăn được tất cả những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài . Chính vì vậy, yếu tố môi trường  hoàn toàn không  thể  ảnh hưởng  tới hoạt động chiếu sáng  của đèn.
Hệ số công suất đạt được lên tới  trên 9,5, hiệu suất phát sáng  đạt được  là  15000Lm đã  giúp cho  bóng đèn phát huy tối đa nguồn năng lượng đồng thời giảm thiểu   hiện tượng chiếu sáng kém hiệu quả  mỗi khi xuất hiện hiện tượng  như là chập đèn, hay là ánh sáng phát ra  yếu.
Đèn pha Duhal ASD-180   mang lại năng suất hoạt động  rất cao nhờ vào yếu tố nguyên liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm vô cùng cao cấp . Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top