Tuổi thọ của bóng đèn led tuýp DH-T801 Duhal thực tế cao gấp 15 lần so với sản phẩm  đèn sợi đốt  có mức công suất hoạt động là 18W . Do đó,  Người dùng sẽ tiết kiệm được một  số tiền  dành  cho việc  bảo hành, lắp đặt, hay phải mua bóng trong suốt   quá trình sử dụng lâu dài.

 Đèn led tuýp Duhal SDHT801 có khả năng tiết kiệm  điện năng rất lớn lên đến 85% năng lượng điện năng  tiêu thụ so với  sản phẩm  đèn sợi đốt thông thường khác.  Khi bạn lựa chọn sử dụng đèn Led Duhal này  đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản  chi phí cực lớn  trong suốt một  thời gian dài nhờ vào chất lượng  vượt trội của bóng.

Chỉ số hoàn màu  của bóng đèn led tuýp  Duhal SDHT801  được kí hiệu chung là Ra hoặc là  CRI cụ thể đèn này đạt được một chỉ số  vô cùng lý tưởng- Chỉ số hoàn màu CRI  của một nguồn sáng cao như vậy có nghĩa  là tính trung thực cao  về màu sắc khi được chiếu sáng  của đối tượng  so với một nguồn  chất lượng ánh sáng lý tưởng hoặc ánh sáng tự nhiên.

http://chieusangduhal.com/chieusangduhal/files/Den-led-duhal-DH-T801.jpg
 điện áp chuẩn ở mức  220V, chỉ số nhiệt độ màu  đạt được  cụ thế của đèn này là 3000K- 6000K cho nên thuộc loại nhiệt độ màu trong vùng  ánh sáng trắng, nó tương đương với mức ánh sáng tự nhiên ban ngày, có thể làm cho  tất cả màu sắc của các  đồ dùng và vật dụng trở nên thực sự rõ ràng, cường độ sáng của đèn rất  mạnh giúp  bạn có thể tập trung tinh thần cao độ.

Bóng đèn tuýp Duhal SDHT801 có độ sáng vô cùng  êm dịu, rõ nét và  trung thực với nhiệt độ màu đạt được khá cao, cho ra màu sắc ánh  sáng khách nhau, phù hợp với đa số  nhu cầu cần thiết về chiếu  sáng cho gia đình bạn.
Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top