Dòng bóng đèn led pha DJ-A421 Duhal còn có lớp đệm chống thấm cực kỳ tốt  tạo ra một  thiết bị chiếu sáng hoạt động  vô cùng hoàn hảo trong mọi khí hậu  thời tiết. Sản phẩm đèn đường led 50w được bao phủ bên ngoài bằng lớp  thép sơn tĩnh điện  do đó bạn không phải lo bị g rỉ sét hay sản phẩm bị  biến dạng theo thời gian sử dụng, ngoài ra.

Đèn pha  led Duhal DJ-A421  đảm bảo không chứa bất kì chất độc hại nào như là  thủy ngân, hơn nữa hoàn toàn không sinh ra tia UV  cùng với các khí thải độc hại nhà kín. Chính vì vậy, sản hẩm an toàn tuyệt đối  với môi trường và  người sử dụng

 sản phẩm đèn đường led 50w này  được thiết kế  trông rất  mạnh mẽ và đa dụng giúp mang tới nguồn sáng có chất lượng đảm bảo không bị ảnh hưởng hay gặp trục trặc  bởi  nhiệt độ khi hoạt động.  Ngoài ra, nó còn làm mát hệ thống một cách nhanh chóng và  là một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng.

Đèn led pha Duhal DJ-A421

Ngoài ra, đèn pha Duhal DJ-A421 còn có ưu điểm là tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp, đồng thời tuổi thọ hoạt động của đèn lại cao, chính vì vậy có thể giúp bạn giảm được tối đa chi phí  do phải  thường  xuyên sửa chữa, hay là thay mới cho đến cả việc thanh toán hoá đơn tiền điện hàng tháng.
Đây là một thiết bị chiếu sáng có  thiết kế  tương đối nhỏ gọn, đặc biệt với  phần quai vừa có thể  dùng để di chuyển  vừa được sử dụng làm giá chống đỡ  vô cùng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hướng ánh sáng theo ý của mình;
Thiết kế  của  đèn pha  led Duhal DJ-A421  được công nhận đạt chuẩn IP65  do đó có khả năng chống chống bụi rất tốt, vừa  chống được ẩm, cho nên hoạt động tốt được trong mội trường khắc nghiệt ngoài trời.


Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top