Bóng đèn led pha ASD-60 Duhal có mức công suất hoạt động  60W với nhiệt độ  màu nằm trong khoảng  3000k-6000k hoàn toàn đảm bảo mang lại  chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo cho mọi không gian.

Nhìn qua tất cả các thông số của đèn led pha Duhal ASD-60  chắc chắn bạn sẽ cảm thấy  khá là nhiều điều thực sự bất ngờ, sản phẩm  được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất  cho nên có thể đảm bảo giá trị sử dụng đạt được ở mức cao nhất cho người sử dụng.  

 được thiết kế bao bọc  vô cùng kỹ lưỡng đảm bảo cho thiết bị  chiếu sáng luôn hoạt động  mang lại tốt nhất theo thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống ống dẫn cùng với móc treo chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho  công việc lắp đặt được thực hiện  dễ dàng hơn, và  bạn hoàn toàn có thể hiệu chỉnh ánh sáng  sao cho tốt nhất.

Đèn led pha Duhal ASD-60 cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo

 Hình dáng bên ngoài thực sự hoàn hảo so với đa số các dòng sản phẩm cùng loại khác, kết cấu  khá là đơn giản chính vì vậy mà thuận tiện cho việc thi công lắp đặt hơn nữa còn mang lại cảm giác thân thiện cho người dùng.

 là thiết bị chiếu sáng được đánh giá  là khá hoàn mỹ  không chỉ có bên ngoài  mà cả bên trong cũng vậy, được thiết kế với kiểu dáng  vô cùng đơn giản thích hợp với mọi không gian cần được chiếu sáng. 

Hầu hết những sản phẩm này đều  phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt  cho nên nếu có  gặp sự cố  không may nào thì chỉ  đến từ khâu vận chuyển và  trong quá trình lắp đặtXẻm thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top