Sản phẩm bóng đèn led pha SDJA010 Duhal chip led Samsung một trong những sản phẩm thuộc dòng đèn pha led Duhal có khả năng chiếu sáng được cả không gian trong nhà và ngoài trời. 
Chính vì thế, mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất tạo ra với mục đích phục vụ số lượng lớn nhu cầu khách hàng, và mang đến chất lượng tốt nhất. Đối với những sản phẩm không chỉ để chiếu sáng mà còn phục vụ mục đích trang trí, nhà sản xuất sẽ có những cách sáng tạo riêng. 
Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn pha led Duhal có thể chiếu sáng được cả ở không gian trong nhà và ngoài trời, sản phẩm đèn led pha Duhal SDJA010 chip led Samsung.

  • Đèn pha led Duhal SDJA010 chip led Samsung được thiết kế dẹp, dạng mỏng, vỏ sơn tĩnh điện màu đen giúp cho sản phẩm trông cứng cáp và chắc chắn hơn khi để ngoài trời. Vỏ tản nhiệt được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ của đèn đến hơn 30.000 giờ.
  • Bề mặt đèn pha led Duhal SDJA010 chip led Samsung có tấm kính cường lực trong suốt bảo vệ đèn khi sử dụng ngoài trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng.
  • Thân pha led Duhal SDJA010 chip led Samsung được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ đèn dưới mọi điều kiện thời tiết.
    • Đèn pha led Duhal SDJA010 chip led Samsung có góc chiếu hẹp kết hợp với vỏ đèn được cấu tạo vuông góc phát ra ánh sáng tập trung, dùng để chiếu thẳng vào vật cần làm nổi bật.Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top