Sản phẩm bóng đèn led bulb Essential 12W Philips sản xuất với tiêu chuẩn IEC 62471, đảm bảo độ an toàn cho thị giác, không chứa ánh sáng xanh gây hại. Chip LED thế hệ mới của Philips, giúp bóng đèn là sản phẩm không tạo ra ánh sáng xanh gây hại. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, ánh sáng xanh có những bước sóng gây đau đầu, nhức mỏi mắt, giảm thị lực.

 Đèn sử dụng bóng đèn led 12W với hai màu ánh sáng thông dụng: ánh sáng trắng – 6500K cung cấp nguồn sáng 1250lm và ánh sáng vàng – 3000K cung cấp độ sáng 1150 lm. được thiết kế kiểu dáng búp tròn A60 màu trắng thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian, chất liệu đui đèn nhôm bền, tiếp xúc điện tốt, lớp vỏ nhựa quang học tránh va đạp dễ vỡ, tạo hiệu ứng ánh sáng đồng đều nhất. 

Sản phẩm đèn led bulb 12W Essential của Philips được sản xuất từ vật liệu các cấp kết hợp với công nghệ hiện đại tạo nên một bóng đèn chiếu sáng đảm bảo hiệu ứng êm dịu, hoàn hảo mà vẫn giữ mức giá phù hợp.

Đèn LED bulb 12W Essential Philips
Đèn LED bulb Essential Philips là giải pháp chiếu sáng thay thế cho nguồn sáng CFL-I, giúp tiết iệm điện năng hơn nữa. Trong các điều iện quang học và thực nghiệm, các nhà thiết kế đã chỉ ra rằng một bóng LED bulb Essential 12W có độ sáng tương đương bóng đèn CFL-I 18W, nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện thêm 30%, và đảm bảo điện năng tiết kiệm hơn 86% so với đèn sợi đốt.

Thiết kế quang học và vật liệu phản quang chất lượng cao giúp cho bóng đèn LED Philips là sản phẩm giảm hiện tượng mờ mắt, mỏi mắt, tăng khả năng tập trung và tạo bầu không khí thoải mái.

Đèn LED bulb 12W Essential Philips sử dụng lâu dài trong 8.000 giờkế thân nhôm với khe tản nhiệt thông minh, giúp đảm bảo hoạt động ổn định nhất, tăng khả năng và tuổi thọ chiếu sáng cho bóng đèn, giúp bạn giảm thiểu chi phí thay thế trong lâu dài.
Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top