Sản phẩm bóng đèn led pha ASD-120 120W 9800Lm Duhal được áp dụng công nghệ vô cùng hiện đại, cho nên tuổi thọ đèn  rất cao. Bên cạnh đó, nó chỉ có mức  tiêu thụ điện năng khá là thấp, giúp bạn có thể tiết kiệm đến 80% năng lượng điện năng đảm bảo nâng cao hiệu quả kinh tế một cách tố nhất cho gia đình của bạn.
Đèn pha led Duhal ASD-120 giúp bạn có được một chất lượng chiếu sáng tuyệt vời.. Đèn không  chỉ mang tới cho bạn điểm nổi bật về các tính năng  thực sự vượt trội, hơn nữa nó còn mang lại  tính thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng  của bạn.
Vì thế lên Duhal đã mang đến cho chúng ta  một dòng sản phẩm vô cùng mới mẻ  đó là đèn led pha Duhal ASD-120 120W 9800Lm. Đây được cọi  là một sản phẩm  mang tới giải pháp chiếu sáng  vừa hiện đại mà lại có  hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường thiết bị chiếu sáng.
Ưu điểm của đèn led pha Duhal ASD-120 120W 9800Lm
Ngoài ra , sản phẩm còn đảm bảo  vững chắc với bộ phận thân đèn  được làm bằng chất liệu cao cấp nhất hiện nay có kết cấu  rất là cứng cáp.  Bên cạnh đó, đèn được sản xuất với hệ thống tản nhiệt  cực kỳ tốt  nên bóng đèn tỏa nhiệt nhanh giữ cho bóng đèn luôn có tuổi thọ cao.
Đèn  pha led Duhal ASD-120 hoạt động với mức công suất là 120W và mức quang thông là 9800Lm, đây được đánh giá  là một thông số  vô cùng lý tưởng mà  đa số các dòng sản phẩm khác trên thị trường  không thể đạt được.
Đèn  tạo ra chất lượng ánh sáng thực sự  rất cao, khả năng chiếu sáng mang lại rất hiệu quả và đảm bảo được cường độ ánh sáng luôn trong trạng thái ổn định,  chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng  không mong muốn như bị chập chờn hay  đèn chiếu sáng bị nhấp nháy như  là những  thiết bị chiếu sáng khác.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top