Sản phẩm bóng đèn led bulb 9W Essential Philips phát sáng nhanh, mang đến giải pháp chiếu sáng chức năng tiết kiệm điện cao hơn so với các bóng đèn tiết kiệm điện sử dụng công nghệ truyền thống như  Compact, Halogen, …

Sử dụng sản phẩm giúp bạn tiết kiệm ngay 80% điện năng chuyển hóa quang năng, mang lại hiệu suất chiếu sáng cao hơn. Tuổi thọ 8.000 giờ cho bạn nguồn sáng tin cậy gấp nhiều lần so với đèn dây tóc cổ điển chỉ với 1.000 giờ.

Với công nghệ LED, đèn LED bulb 9W Essential Philips mang đến cho bạn ánh sáng với độ hoàn màu tối ưu 70 ra, khả năng phát sáng tức thì của đi-ốt không gây hiện tượng nhấp nháy khó chịu. Chính là sản phẩm bạn tìm kiếm tạo ra một không khí thoải mái, dễ chịu và phản ánh màu sắc hình ảnh chân thực nhất.

Đèn LED bulb 9W Essential Philips
Công nghệ LED tích hợp trong đèn led bulb Philips mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong màu sắc và hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo của Philips. Sản phẩm được ưa chuộng với khả năng tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài và giá cả phải chăng.


Đèn LED bulb 9W Essential Philips với vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại không tạo tia UV/IR, có thể sử dụng để tái chế, tuổi thọ cao tránh lãng phí tài nguyên an toàn cho môi trường sống.
- Thay thế được vào các chóa đèn led âm trần thế hệ cũ, tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì, lắp đặt khi sử dụng các đèn compact

- Thiết kế kiểu dáng tròn độc đáo mới với lớp bán cầu bao phủ chip LED an toàn đồng thời tạo nên sự bao phủ ánh sáng đồng đều, rộng lớn.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top