Sử dụng bóng đèn led bulb 10W Essential Philips giúp tiết kiệm đến 86% năng lượng. Đây là dòng sản phẩm chuyên để chiếu sáng nên hiệu suất chiếu sáng khá cao tâm 70 tới 80 Lm/w hơn hẳn dòng đèn led dây dùng cho trang trí hắt trần.

Một bóng chiếu sáng thay thế bóng đèn Tornado 15W, tiết kiệm đến 50% năng lượng, bên cạnh đó, so với bóng đèn sử dụng công nghệ dây tóc truyền thống, Với mục tiêu đưa ánh sáng LED thành sản phẩm chiếu sáng thông dụng, cùng với chương trình “LED GO GREEN” đèn led bulb Essential philips có mức giá tiêu dùng hợp lý, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của phần đông người sử dụng. Sản phẩm Philips có mức giá vô cùng hợp lí chỉ 91.000 VNĐ/bóng.

Đèn LED bulb 12W Essential Philips
 Với các sản phẩm LED thông thường, không đảm bảo chất lượng rất dễ gây ra hiện tượng nhấp nháy và ánh sáng quá chói gây mỏi mắt, nhức mắt. Sử dụng Đèn LED bulb 10W Essential Philips để đảm bảo môi trường chiếu sáng thoải mái dễ chịu cho học tập, làm việc.

Sản phẩm Đèn LED bulb 10W Essential Philips với giá thành hợp lý, tiết kiệm điện, tuổi thọ dài lâu và thân thiện với môi trường là lựa chọn lý tưởng cho chiếu sáng phòng học, bệnh viện,văn phòng, 

Đèn LED bulb 10W Essential Philips không chứa chì, thủy ngân gây hại cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn RoHs; và không tạo tia hồng ngoại và tử ngoại. 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top