Ưu điểm của Đèn led panel DG-A801 18W 1300Lm Duhal Là loại đèn led panel chính hãng Duhal có tiết diện chiếu sáng hình vuông. Tạo điểm nhấn cho không gian với bề mặt chiếu sáng phẳng và rộng. Với việc lắp âm trần giúp mang lại sự gọn gẽ và sang trọng cho không gian chiếu sáng.
Với kích thước mặt cắt chỉ 300 x 300 mm cùng bề dày chỉ 10.5 mm, đèn led panel Duhal DG-A801 thường được lắp đặt ở những không gian có diện tích nhỏ. Hoặc nó cũng có thể lắp trang trí kết hợp với những bóng đèn có kích cỡ lớn hơn.
những bóng đèn led panel Duhal được sử dụng rộng rãi và được tin tưởng bởi người dùng. Ưu điểm của dòng đèn led này đó chính là có bề mặt chiếu sáng phẳng và rộng. Khi lắp đặt âm trần hợp thành một thể thống nhất với trần nhà. Tạo nên sự tinh tế và điểm nhấn cho không gian kiến trúc. 
Đèn led panel Duhal DG-A801  có giá thành rẻ. Được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau như: nhà hàng, cửa hàng, nhà chung cư cao cấp, văn phòng.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80% nhờ sử dụng chip led được sản xuất bở chính Duhal. Gần như tất cả điện năng được chuyển hóa thành quang năng. Đây cũng chính là lý do khiến cho dòng đèn led panel Duhal nói chung óc tuổi thọ lâu bền.
- Bền bỉ với thời gian với thời gian sử dụng lên đến 30000 giờ. Với bóng đèn led âm trần Duhal DG-A801 bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí thay mới và sử dụng so với trước đây.
- Ánh sáng tự nhiên, dễ chịu và không chứa các tia có hại. Với bóng đèn led âm trần led panel Duhal bạn có thể yên tâm và sử dụng. Ánh sáng từ đèn hoàn toàn lành tính, tự nhiên. Không chớp nháy, không tỏa nhiệt ảnh hưởng tới tâm lý người dùng.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top