• Với đèn Led âm trần 80082 Silver Philips bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhiệt độ và tuổi thọ của đồ vật trong phòng. Ánh sáng của đèn không chứa tia hồng ngoại tỏa nhiệt và tia tử ngoại gây lão hóa và phai màu đồ vật, an toàn cho môi trường.

Đèn LED âm trần chiếu điểm 80082 Silver 6500K Philips là một thiết kế sang trọng và độc đáo của Philips. Sản phẩm đèn led âm trần mang thiết kế màu sắc ánh bạc mang đến cảm nhận tinh tế, lung linh như một viên kim cương ánh sáng chính là điểm nhấn hoàng gia cho kiến trúc bậc nhất của thế kỉ XXI.

Đèn LED âm trần chiếu điểm 80082 Silver philips
Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng LED và thiết kế quang học sáng tạo mang đến hiệu ứng ánh sáng hoàn toàn êm dịu, tạo nên một đèn led tiết kiệm điện trong không gian ấm áp với ánh sáng trắng ấm của đèn sợi đốt truyền thống.

Với nỗ lực đầu tư và nghiên cứu của Philips trong mục tiêu tạo ra những nguồn sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, đèn âm trần Silver LED 80082 Philips ra đời đem lại nhiều tính năng hữu ích.

  • Với tổng công suất phát sáng 6.5W, đèn âm trần chiếu điểm 80082 là thành công của Philips tạo ra một bóng đèn tiết kiệm 80% điện năng phát sáng.

  • Nguồn sáng tin cậy của mọi nhà. Những đèn led chiếu sáng của Philips cung cấp nguồn sáng có thời gian chiếu sáng cực kỳ dài, ít nhất là 20.000 giờ (tương đương 20 năm với trung bình 3 giờ/ngày chiếu sáng tương ứng với 13.000 lần bật/tắt). Vì vậy, đèn LED âm trần chiếu điểm 80082 mang lại cho người tiêu dùng cảm giác yên tâm, tin cậy khi không phải lo lắng tốn thời gian và chi phí vào việc thay bóng mỗi năm khi sử dụng các nguồn sáng cổ điển (đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen, v.v...).


/xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top