Sản phẩm Đèn led panel SDGT504 4W 450Lm Duhal Thích hợp lắp đặt và sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, công trình có trần thấp. Như trong các phòng nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cửa hiệu,… phục vụ chiếu sáng, trang trí.
Sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, kích thước nhỏ gọn. Và có nhiều loại với công suất từ lớn đến nhỏ cho bạn lựa chọn. Hôm nay website chieusangduhal.com xin giới thiệu Đèn led panel Duhal DG-T504 4W 450Lm. Công suất chỉ 4W, dày 22 mm với bề mặt hình tròn đường kính 105 mm. Sản phẩm giúp tạo điểm nhấn cho không gian với thiết kế khác biệt của mình.

t sang trọng cho không gian, mang lại màu sắc mới cho trang trí nội thất.
- Chip led cao cấp được sản xuất bởi chính Duhal. Mang đến nguồn sáng chất lượng ổn định, không thay đổi cường độ, màu sắc khi sử dụng lâu dài. Ánh sáng phát ra tự nhiên, không chứa các tia có hại cho sức khỏe người dùng. Không tỏa nhiệt, cường độ vừa đủ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
- Tiết kiệm năng lượng điện lên đến 80 % so với các loại đèn truyền thống. Giúp bạn giảm thiểu một lượng lớn chi phí cho điện chiếu sáng so với trước đây.
- Tuổi thọ cao: mỗi bóng đèn led panel Duhal có thể sử dụng đến 30000 giờ. Bạn không còn phải khó chịu khi phải liên tục thay mới đèn vì hỏng hóc như trước.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top