Sản phẩm bóng Đèn led panel DG-A803 40W 3300Lm Duhal tạo nên một điểm nhấn lớn cho không gian chiếu sáng. Đó chính là bề mặt chiếu sáng rộng lớn và phẳng, loại hình chiếu sáng duy nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm đèn led âm trần này nhé.

Đèn led panel Duhal DGA 803 được thiết kế theo dạng tấm bề mặt hình chữ nhật siêu mỏng. Kích thước chính là 300 × 1200 mm, dày chỉ 10,5 mm. Đây là sản phẩm đèn led âm trần có kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng được sử dụng nhiều tại những không gian sang trọng. 

Đặc biệt là không tỏa nhiệt như những bóng sợi đốt. Vì vậy nó giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ. Đèn led Duhal DG A803 tiết kiệm 80% năng lượng so với đèn compact, sợi đốt và đèn huỳnh quang.

Đèn led âm trần DG-A803 nói riêng và các sản phẩm đèn led panel Duhal nói chung đều có thời gian sử dụng lên đến 30.000 giờ. Giúp bạn tăng thời gian sửa chữa và thay mới bóng đèn lên so với trước đây nhiều lần.

Nó có rất nhiều ưu điểm như ít tỏa nhiệt, không phát ra tia có hại như cực tím, tử ngoại. Không chớp nháy gây mỏi mắt như bóng huỳnh quang truyền thống. Ánh sáng phát ra dịu nhẹ, dễ chịu như ánh sáng ban ngày. Mang lại cảm giác tự nhiên cho người sử dụng.
- Thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo trì.
- Vật liệu thân thiện: Không chứa thủy ngân, chì và các hóa chất ảnh hưởng cho sức khỏe và môi trường xung quanh.


Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top