Sử dụng bóng đèn chống thấm LSI 240 2x18W Duhal đã đem đến sự an tâm cho khách hàng. Công ty Megaline là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu lớn như: Duhal, Rạng Đông…chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm chính hãng của DUHAL, RẠNG ĐÔNG… với giá tốt nhất.

Nắm được những điều đó, thương hiệu chiếu sáng Duhal đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm đèn chống thấm Duhal LSI 240 2x18W, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho người sử dụng.

  • Đèn chống thấm Duhal LSI 240 2x18W là loại đèn ốp trần siêu mỏng, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ cao, Đèn phù hợp cho các văn phòng cao ốc, nhà ở, phòng trưng bày, trung tâm mua sắm, bệnh viện…

Với những dạng thiết kế lắp đặt vào tường nhà thì chân đèn càng phải kiên cố và chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng của đèn trong quá trình sử dụng.

  • Thân đèn chống thấm Duhal LSI 240 2x18W làm bằng thép cao cấp sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn tự động, được xử lý Phosphat chống rỉ sét. Đây là đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu đèn chống thấm cao cấp của chiếu sáng Duhal.
  • Để lựa chọn được sản phẩm đèn chống thấm Duhal LSI 240 2x18W, quý khách hàng có thể truy cập vào website của công ty hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn hỗ trợ các sản phẩm chiếu sáng của Duhal nói chung và đèn chống thấm Duhal nói riêng, cũng như các dịch vụ thiết kế, lắp đặt sản phẩm chiếu sáng cho không gian của gia đình bạn.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top