Sản phẩm Đèn chống thấm bụi 1200 mm PIFK136 Paragon có khả năng tiết kiệm điện cao với tuổi thọ cũng rất ấn tượng. Vì thế cho nên, một khi đã lựa chọn thì người dùng sẽ không phải thất vọng với những gì mà sản phẩm này mang lại.

Không gây chói mắt nhưng vẫn có một nguồn sáng mạnh mẽ để đáp ứng yêu cầu chiếu sáng cao của người dùng chính là ưu điểm đầu tiên của đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFK136.
Sản phẩm này không chỉ có độ hoàn màu cao giúp ánh sáng phát ra chân thực, tự nhiên mà nó còn có độ quang thông ổn định, không bị sụt giảm trong quá trình sử dụng.

máng đèn chống thấm
Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFK136 là một trong những sản phẩm đèn chiếu sáng của Paragon đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng trên thị trường trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm đèn led chống thấm paragon chất lượng nhất và tiện dụng nhất.
Sản phẩm này được thiết kế với 1 bóng đèn T8 dài 1,2m. Phần máng đèn làm bằng chất liệu mica nên nó có độ bền rất tốt. Hơn nữa, thiết kế máng đèn siêu mỏng giúp cho nó có thể mang đến nét thẩm mỹ tinh tế cho không gian sống và làm việc của người dùng.
Thiết kế sản phẩm này có độ kín đạt tiêu chuẩn để có thể đảm bảo mang đến sự bảo vệ chắc chắn cho bóng đèn trong quá trình sử dụng khỏi sự xâm nhập của nước, bụi bẩn hay các côn trùng khác.
 Chất liệu mica ở bộ phận máng đèn, kết hợp với phần nhựa ABS và nhựa PC cao cấp trong thiết kế bóng đèn chính là sự đảm bảo tuyệt đối cho một độ bền dài lâu và tính kháng vỡ hiệu quả mà thương hiệu Paragon có thể tạo nên cho sản phẩm này.
Không những thế, với thiết kế chắc chắn và tinh tế, đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFK136 có thời gian bảo hành dài lâu cùng giá thành rất ưu đãi.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top