Ưu điểm của Đèn led panel SDGT515 15W 1600Lm Duhal là Tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với các bóng truyền thống. Do sử dụng công nghệ led hiện đại, điện năng hầu hết được chuyển hóa thành quang năng. Nên bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cho đèn led panel Duhal SDG-T515 15W 1600Lm.
Cùng với đó là thời gian sử dụng lâu bền, ánh sáng tự nhiên, ít tỏa nhiệt. Đèn led panel Duhal SDGT515 15 W 1600 Lm là một minh chứng cho điều đó. Dòng đèn led tròn có đường kính 192 mm, và bề dày chỉ 22 mm. Với màu sắc trắng cùng đường nét tinh tế, sản phẩm tạo nên nét sang trọng, hài hòa cho kiến trúc. 
Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Thuộc dòng đèn led panel ốp trần nổi nên bạn lắp đặt nhanh chóng mà không cần phải thay đổi quá nhiều về kiến trúc.
Tuổi thọ sử dụng của Đèn led panel Duhal SDG-T515 lên đến 30000 giờ. Đây là con số vượt trội so với bóng sợi đốt và huỳnh quang truyền thống. Giảm thiểu những chi phí thay tháo, sửa chữa không cần thiết cho bạn
Bóng đèn led panel Duhal sử dụng những chip led  với phương thức chiếu sáng đặc biệt. ánh sáng phát ra dễ tự nhiên hài hào như ánh sáng ban ngày. Luôn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Không chớp nháy liên tục gây mỏi mắt. Hay phát ra tia có hại ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
Đèn led panel Duhal SDGT515 có công suất nhỏ, chỉ 15 W. Được ưu tiên sử dụng trong những không gian diện tích không quá lớn. Lắp đặt nhiều tại các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, trung tâm thương mại, trong gia đình,…


Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top