Sử dụng bóng Đèn led âm trần panel siêu mỏng 59514 12w Philips giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn sợi đốt đồng thời còn rất thân thiện với môi trường : sản phẩm không chứa thủy ngân, không phát ra tia UV gây hại.

Ánh sáng phát ra từ đèn led âm trần 59514 -12W philips được tán đều theo nhiều hướng qua tấm mika trước khi ra khỏi bóng đèn. Điều này giúp chiếc đèn 59514 -12W philips giảm độ chói khi chiếu vào mắt người sử dụng đồng thời cũng bảo vệ mắt họ.

Đèn âm trần panel siêu mỏng 59514 12w Philips với thiết kế vỏ ngoài sơn màu trắng tinh khiết tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín philips.

Đèn âm trần panel siêu mỏng 59514 12W Philips
Sản phẩm này có tuổi thọ trung bình khoảng 20,000 giờ. Nếu so với tuổi thọ trung bình của một bóng đèn sợi đốt thì nó gấp 20 lần. Chính vì vậy nhà sản xuất philips không gần ngại bảo hành cho quý khách hàng với thời gian 2 năm.

Sử dụng đối với các phòng, nơi bạn cần có những ánh sáng chiếu từ trên xuống như phòng tắm, nhà bếp việc sử dụng đèn led âm trần vuông rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Trong ứng dụng trang trí nội thất chúng ta cần nhiều loại ánh sáng để trang trí không gian theo nhiều phong cách khác nhau. Nhà sản xuất đã chế tạo 3 loại ánh sáng cho model này để khách hàng tiện lựa chọn: ánh sáng vàng, ánh sáng trắng, ánh sáng trắng ấm. Ánh sáng trắng giúp không gian nội thất trở lên hiện đại hơn, ánh sáng màu vàng giúp không gian trở nên ấm cúng và sang trọng.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top