Sử dụng bóng đèn led ốp trần SDFB812 Duhal không chỉ giúp bạn mang lại  nguồn ánh sang chất lượng  mà còn khéo léo  tăng thêm nét thẩm mỹ của tổng thế  không gian kiến trúc. Việc lắp đặt đèn này  trên trần nhà còn có một lợi thế đó chính  là ánh sáng  do đèn phát ra  sẽ được phân tán  đồng đều từ trên cao xuống  đồng thời được phân tán đi  theo nhiều hướng , có thể  chiếu sáng đồng đều không gian.

Đèn ốp trần Duhal SDFB812  được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế,  cho nên đảm bảo  về chất lượng cùng với hiệu quả sử dụng lâu bền. Thời gian bảo hành sản phẩm  khá dài giúp đảm bảo quyền lợi   tốt nhất cho người tiêu dùng.
Đèn led ốp trần Duhal SDFB812 1250Lm là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt đề cao tính thẩm mỹ. Đèn có dạng hình tương đối là nhỏ gọn,  hầu  hết được tối giản hóa  hoàn toàn các linh kiện đi kèm, do đó rất  thuận tiện và dễ dàng cho việc tiến hành lắp đặt bảo trì và đặc biệt là không chiếm nhiều diện tích không gian lắp đặt.
http://chieusangduhal.com/chieusangduhal/files/den-led-op-tran-duhal-DF-B812.jpg
Ngoài ra, hiệu suất phát quang của đèn đạt được khá cao, đồng thời  cường độ ánh sáng mạnh  ánh sáng được khuếch tán rộng trong không gian. Tất cả  mọi vị trí đều tiếp nhận lượng ánh sáng  đảm bảo đầy đủ để thuận tiện cho toàn bộ sinh hoạt của người dùng. Bên cạnh đó, chế độ bật tắt lại có thể  từ từ khởi động được  ánh sáng một cách dễ chịu và tinh tế, góp phần bảo vệ  và làm tang tuổi thọ của đèn.  
Không thể không kể tới đó là  khả năng tiết kiệm điện  vô cùng  hiệu quả đạt được đến 80% và tuổi thọ của đền kéo dài, Đèn ốp trần Duhal SDF-B812  thực sự là giải pháp tuyệt vời  cho bài toàn kinh tế của  rất nhiều  gia đình hiện nay.
Duhal với  luôn luôn mong muốn  đem đến  cho người tiêu dùng một nguồn sang đảm bảo  chất lượng và tiết kiệm nhất đến với mọi người dùng, các nhà sản xuất đã đưa ra bảng giá đèn mới nhất.  Giá đèn ốp trần Duhal SDFB812  hiện nay đã được điều chỉnh xuống ở mức  giá  rất là thấp, cho nên phù hợp với điểu kiện của  hầu hết người dùng. Đến  công ty chúng tôi để bạn có thể  sở hữu ngay những thiết bị chiếu sáng chất lượng và  chính hãng  với mức giá tốt.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top