Sử dụng bóng Đèn led âm trần Downlight 44081 Philips , có công suất 5W, tiết kiệm điện năng 80% so với các sản phẩm truyền thống. Thiết kế đồng bộ nguyên khối có sẵn dây chờ (chiều dài dây chờ 3 inch), khóa gài có bọc nhựa và đầu nối an toàn, thuận tiện khi lắp đặt. Tuổi thọ cao đạt 20.000 giờ (gấp đôi so với đèn truyền thống) nên tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế.

Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường, “kinh tế” với giá bán rất cạnh tranh – là sản phẩm đèn led âm trần đáng tin cậy và là sự đầu tư hợp lý cho Essential Downlight Led Philips 44081 được sử dụng trong chiếu sáng và trang trí trần nhà ở các khu trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, nhà hàng, khách sạn, các shop bán kẻ, văn phòng hay nhà ở,..v.v. 

Thiết kế của đèn giúp tăng khả năng chiếu sáng như những bóng đèn tuýp led mà lại như những bóng đèn trang trí giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Đèn âm trần Downlight led Philips 44081
Đèn Essential Downlight Led Philips 44081 được thiết kế để thay thế cho đèn Downlight truyền thống, rất dễ lắp đặt và bảo dưỡng như các dòng đèn led chiếu sáng khác trên thị trường

Đèn led âm trần 44081 có kích thước khoét lỗ 90mm, đường kính chóa đèn 105mm, chiều sâu đuôi đèn là 61mm. Đèn led Downlight Philips 44081 có 2 màu ánh sáng trắng (nhiệt độ màu 6500K) và vàng (nhiệt độ màu 2700K).

Vỏ đèn sau có màu trắng, được thiết kế bằng nhựa tổng hợp, có in chìm logo Philips.
Viền trước đèn bằng nhôm, được phủ sơn trắng (màu sơn RAL9003). Chóa phản quang độc đáo, với tấm tán quang mờ PMMA chống lóa, cho hiệu quả phát sáng tối ưu.

Đèn âm trần Philips 44081 sử dụng công nghệ Led DLM tiên tiến, thay thế cho công nghệ CDM, chất lượng và độ tin cậy được kiểm chứng qua các chứng nhận quốc tế: CB, EMC.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top