Sản phẩm Đèn chống thấm bụi 1200mm PIFH136 Paragon lắp đặt 1 bóng tuýp dài trong hộp đèn kín. Thân máng và nắp chụp được làm bằng nhựa PC, bền chắc, chống lại các hiện tượng ố vàng, không gỉ như chất liệu kim loại nên sử dụng lâu dài hơn. Chất liệu PC của phần nắp chụp là hệ thống quang học tuyệt vời khi tạo nên lớp màng chống chói, đồng thời tạo nên hiệu quả phản quang cao, tăng hiệu suất phản quang đến 86%.
- Chân đèn làm từ nhựa Polycabonate, chất lượng cao sử dụng lâu bền, tăng tuổi thọ của bộ đèn. Chân đèn thiết kế dạng lỗ cắm tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng và an toàn.
Đèn chống thấm và bụi 1200mm PIFH136 thiết kế dành cho chiếu sáng dân dụng, công nghiệp với hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo tính năng bền vững, dễ làm sạch và chống lại những tác nhân tự nhiên hiệ quả. Thiết kế là lắp đặt gắn nổi, treo trần, gắn tường trong các tòa nhà, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm cho mình những mẫu máng đèn chống thấm chất lượng nhất 
Thiết kế máng đèn paragon chống thấm và bụi PIFH136, có thể ứng dụng lắp đặt cả bóng đèn huỳnh quang và bóng LED T8, T10, sử dụng loại bóng 1200mm, công suất 36W (bóng LED cung cấp độ sáng tương đương L1200 18W).
- Sản phẩm đi kèm bóng và chấn lưu, tiện dụng và lắp đặt nhanh chóng. Bảo hành lâu dài trong 1 năm dành cho chấn lưu và bóng huỳnh quang; bảo hành 3 năm khi mua sản phẩ lắp đặt bóng đèn chiếu sáng LED.
Máng đèn chống thấm chống bụi PIFH136 thiết kế kín, đạt chuẩn IP65 (tránh sự xâm nhập của các vật thể có kích thước nhỏ từ 1mm; và tránh sự xâm nhập của nước tràn, vòi phun không áp lực từ mọi hường) giúp chống thấm và chống bụi hiệu quả.
Với thiết kế bóng tuýp dài chiếu sáng diện tích lớn và tính năng chống lại sự xâm nhập của bụi, nước chảy, máng đèn chống thấm và bụi 1200mm PIFH136 là lựa chọn chiếu sáng hoàn hảo cho không gian như phòng tắm, phòng bếp, phòng xông hơi, nhà ga, bãi đỗ xe, v.v…


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top