Đèn led ốp trần SDFB825 2100Lm Duhal có thiết kế vô cùng lạ mắt  bởi vì bóng được bao bọc  bên ngoài  đèn một lớp  hình cầu, tạo  nên sự hứng thú và độc đáo mỗi khi sử dụng chiếu sáng, nguồn sáng  mang lại  đảm bảo trung thực, rõ  nét và hoàn toàn có thể  lan tỏa rộng và  sẽ giúp làm nổi bật cho không gian  kiến trúc nội thất của gia đình.

Đèn led ốp trần Duhal SDFB825  được thiết kế  với mục đích sử dụng theo chức năng hoàn toàn giống với  dòng bóng tiết kiệm năng lượng hiện nay. Bóng đèn  này có mức  công suất hoạt động đạt được là  25W,với mức điện áp hoạt động 220V -240V,  và có tần số dòng điện 60Hz.
Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal DF-B825 1200Lm
Đèn đèn led ốp trần Duhal  được ứng dụng  công nghệ Chip Led hiện đại nhất hiện nay, khi chiếu sáng không phát ra  bất cứ tia cực tím nào  và  không phát ra  tia độc hại như tia tử ngoại. Mặt khác, nhiệt lượng nóng do bóng đèn  toả ra cũng  thực sự được hạn chế tối đa  bởi vì có bộ phận tản nhiệt  hoạt động cực kỳ tốt bên trong giúp kéo dài  thời  gian hoạt động và hiệu suất phát quang  của bóng đạt được cao hơn.
Công suất sử dụng  của bóng đèn này chỉ ở mức  25W nên năng lượng điện năng  cũng ít tốn hao hơn, Ngoài  ra khi đèn chiếu sáng cũng không phát ra bất cứ tiếng ồn nào hay gặp phải  hiện tượng nhấp nháy liên tục, làm ảnh hưởng không tốt  đến thị lực và  rất dễ mắc chứng đau đầu đối với người sử dụng.
Đèn  ốp trần Duhal SDFB825 sở hữu  rất nhiều những tính năng vô cùng  vượt trội như  hầu hết  các loại sản phẩm đèn Led khác của  Duhal như  khả năng tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả, toả nhiệt  rất thấp.xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top