Sản phẩm Đèn led pha SDJA150 Duhal sử dụng chip Samsung có thể lắp đặt sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như sân vườn, sân bóng đá, lối đi, công viên, vv … hay dùng để pha sân vườn, pha tường tạo nên những không gian độc đáo.

  • Bạn có thể lựa chọn mua đèn hiện nay trên thị trường với 2 gam màu chính là ánh sáng vàng (6000K) và ánh sáng trắng (3000K), hai gam màu này thích hợp dùng trong mọi không gian khác nhau.
Đèn pha Duhal SDJA150 chip Samsung với khả năng chiếu sáng hiệu quả cao và được sản xuất theo công nghệ Led hiện đại nên tuổi thọ đèn rất cao. Đây là một sản phẩm có chất lượng cao và chắc chắn sẽ đem lại cho không gian bạn những cảm giác thú vị và mới mẻ.
  • Đèn pha led Duhal SDJA150 chip Samsung với tuổi thọ cao đến 50.000 giờ, đây là một con số mà các sản phẩm khác khó có thể đạt được. Với công nghệ Led, đèn có khả năng tiết kiệm điện đến 50%, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.
  • Sản phẩm đạt được cấp bảo vệ IP65 với khả năng chống nước và bụi bẩn xâm nhập vào đèn cao, giúp bảo vệ đèn hoạt động ổn định và lâu dài hơn, nâng cao tuổi thọ đèn.
  • Sử dụng chip Led Samsung đem lại chất lượng ánh sáng cao, tự nhiên và trung thực. Ngoài ra, chất lượng ánh sáng đèn không bị ảnh hưởng bởi thời gian hoạt động của đèn mặc dù sản phẩm đã qua sử dụng 1 hoặc 2 năm.
  • Đèn pha led Duhal SDJA150 chip Samsung được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng hiện nay.
  • Đây là sản phẩm được sản xuất làm giảm sự ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng sản phẩm vì không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân hay các tia bức xạ, tia cực tím, vv…Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top