• Đặc điểm nổi bật của đèn led dây LS052 LM 800 Philips là có công suất 1m dây là 9 tới 11,5W là loại đèn dây sáng nhất trong dòng sản phẩm đèn led dây Philips, với công suất trên chúng ta sẽ chẳng phải bận tâm về việc liệu ánh sáng đã đủ chưa, hay vấn đề ánh sáng mờ nhạt.

Với LED dây Philips bạn có thể tiết kiệm điện năng 80% so với đèn sợi đốt. Đây là loại đèn hắt trần, hiện tại Philips cũng đang phát triển những dòng đèn điều chỉnh độ sáng với công nghệ thông minh sử dụng smart phone để điều khiển.

 Sản phẩm được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, vật liệu từ những nhà cung cấp uy tín giúp tạo nên một sản phẩm tin cậy, lâu bền. Khi sử dụng đèn dây truyền thống, bạn chỉ có thời gian chiếu sáng 3.000 – 5.000 giờ, với đèn led dây LS052 Philips bạn sẽ được trải nghiệm ánh sáng trong 15.000 giờ với độ sáng ổn định nhất.

Đèn LED dây LS051S LM600 Philips

  • Sáng tạo mới về thiết kế quang học, tạo ra chùm sáng đồng đều, không điểm mờ là thành công của nghệ thuật trang trí mới này. Bạn hoàn toàn yên tâm về màu sắc, hiệu ứng, phạm vi bao phủ ánh sáng.

  • - Thiết kế dây dài 5m, với độ mỏng chỉ 2mm giúp bạn có thể chiếu sáng tại những không gian nhỏ hẹp nhất.Cho hình ảnh mới lạ về một sản phẩm đèn chiếu sáng, vượt ra những quy tắc thông thường có thể uốn cong, tạo hình thỏa thích.

  • - LED không chỉ là vẻ đẹp nó còn mang hình ảnh về thông điệp sản phẩm công nghệ xanh. Sử dụng đèn chiếu sáng LED góp phần giảm thiểu lượng khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính, giảm thiểu lượng rác thải do các vật liệu có khả năng tái chế.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các chức năng trang trí nội thất, tránh tiếp xúc với nước như chiếu sáng hắt trần, trang trí quầy bar, lễ tân, tủ kính, khung tranh, v.v
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top