Với nguồn nguyên liệu cao cấp và không có lẫn các hóa chất độc hại thì đèn chống thấm bụi 600 mm PIFI218 Paragon không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp người dùng yên tâm hơn về độ bền mà nó đang sở hữu.
Thiết kế độ kín đạt IP65 thì chắc chắn là người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng đến các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài nữa, dù là bụi bẩn, côn trùng hay là nước thì nó cũng không phải là điều đáng quan tâm.
Nếu nói đến ưu điểm của đèn chống thấm bụi 600 mm PIFI218 thì tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chính là một con số rất tuyệt để chinh phục người tiêu dùng lựa chọn nó.
Ngoài ra thì khả năng tiết kiệm điện rất cao cũng là một trong những yếu tố hoàn hảo để sản phẩm này có được một vị trí vững chắc như vậy trên thị trường.
máng đèn chống thấm
1.  Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 là sản phẩm rất hiện đại của thương hiệu Paragon. Thiết kế bộ sản phẩm này gây ấn tượng với thiết bị bảo vệ là máng đèn có thân làm bằng chất liệu polycarbonat rất cao cấp.
2.  Bộ phận chụp đèn làm bằng nhựa PC trong suốt và có độ bền cao. Vì thế mang lại hiệu quả sử dụng rất bền lâu.
3.  Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 có sử dụng chấn lưu điện tử với 1 bóng đèn huỳnh quang có chiếu dài 0,6m. Rất gọn nhẹ và dễ lặp đặt.
Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì khói bụi, ô nhiễm đang là vấn đề rất được quan tâm. Đó cũng chính là lý do mà khi sản phẩm đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218 được ra đời và đã nhanh chóng có được một vị trí rất vững chắc trên thị trường đèn chiếu sáng. Hãy cung chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu máng đèn chống thấm với chất lượng.
Với sự lựa chọn chuyên nghiệp và kỹ càng trong khâu chọn nguyên liệu cho tới một quy trình sản xuất tiên tiến thì Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFI218chính là một sản phẩm có thể làm hài lòng người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Nó có thể được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như: nhà máy, nhà xưởng, kho đông lạnh…


Xem thêm.. đèn led paragon 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top