Một trong những bóng đèn led panel giá rẻ chính hãng phải kể đến đó chính là Đèn led panel Duhal SDGT512 12W 1300Lm. Đèn led panel có bề mặt hình tròn, kích thước nhỏ gọn, với công suất chỉ 12 W. Mặc dù có cấu tạo đơn giản nhưng nó tạo nên điểm nhấn trong không gian nhờ bề mặt chiếu sáng phẳng và rộng. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt ốp trần nổi nhờ chân đế được thiết kế đặc thù. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của đèn led panel Duhal SDG-T512.

Sử dụng công nghệ led trong chiếu sáng và trang trí đang là xu hướng hiện nay. Duhal là một trong những hãng tiên phong của lĩnh vực này. Với nhiều loại đèn led khác nhau tùy thuộc từng loại không gian chiếu sáng. Trong đó đèn led panel Duhal đang được sử dụng rộng rãi bởi người dùng. - Tuổi thọ trung bình của đèn led panel Duhal lên đến 30.000 giờ sử dụng. Điều này giúp giảm bớt đáng kể chi phí và công sức thay thế. Chất lượng  ánh sáng không bị thay đổi nhiều so với ban đầu khi sử dụng lâu dài.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ sử dụng công nghệ led hiện đại. Gần như tất cả điện năng đều chuyển hóa thành quang năng. Giảm điện năng tiêu thụ đến 80% so với đèn sợi đốt và 30% so với đèn huỳnh quang cũ.
- Sử dụng chip led được sản xuất bởi chính Duhal. Giúp mang lại ánh sáng liên tục, không bị nhấp nháy gây ảnh hưởng đến thị lực cho người dùng. Không phát ra các tia có hại như tử ngoại, cực tím, ánh sáng tự nhiên, dịu mát.
- Vật liệu sử dụng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Không chứa các chất độc hại, dễ dàng tái chế sử dụng.;
- Sản phẩm có kiểu dáng tinh tế, độc đáo, đơn giản. Mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng, nét sang trọng cho không gian.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top