Sản phẩm bóng Đèn led ốp trần SQTL209 Duhal có mức công suất hoạt động đạt được chỉ 18W nhưng  lại cho ra một  nguồn ánh sáng cực  khủng  tương đương với những  sản phẩm bóng đèn có công suất  là 60W. Điều này có thể thấy  được rằng  bạn hoàn toàn không cần phải  tiêu hao năng lượng điện năng nhiều mà vẫn đảm bảo đủ độ sáng, thậm chí còn chiếu sáng được  lâu dài với thời gian.

Phần lớn chất liệu chính  tạo thành sản phẩm đều là cao cấp.  Chất liệu này không chỉ có khả năng chống trầy xướt cực kỳ tốt  mà còn có  thể chống được hiện tượng  ố vàng theo thời gian.  Do đó, bạn  thoải mái chiếu sáng mà không cần phải  lo  nghĩ tới việc đèn bị xuống cấp về mẫu mã,bên ngoài luôn đảm bảo trông đẹp như lúc  ban đầu mới mua về.

ối với hầu hết  những dòng thiết bị chiếu sáng truyền thống hiện nay  thì  có thể lúc đầu mới mua về  sử dụng  thì nó chiếu rất sáng tuy nhiên khi sử dụng được trong một khoảng thời gian không lâu thì  ánh sáng lại bị đổi màu sẽ  làm cho  bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn dùng  dòng đèn led ốp trần Duhal SQT-L209 2000Lm thì  có thể bảo đảm về  chất lượng màu sắc của ánh sáng cho bạn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Đèn ốp trần SQT-L209  có ánh sáng không bị đổi màu theo thời gian

Đèn led ốp trần Duhal QT-L209 1500Lm
Đèn ốp trần Duhal SQTL209  được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn  cao về chất lượng, Ngoài ra những nguyên liệu  được lựa chọn để đưa vào  sản xuất đèn cũng được  kiểm tra rất khắt khe. 
Hầu hết những chiếc đèn chiếu sáng Duhal  nói chung hiện nay  và đối với dòng đèn ốp trần Duhal SQT-L209 1500Lm nói riêng có kiểu mẫu tương đối đơn giản nhưng  vẫn có thể mang đến một nét đẹp với sự  tinh tế  cao đi kèm  với đó chính  là sự bền bỉ  của đèn cùng thời gian năm tháng.
Với màu sắc ánh sáng trắng không phải là  quá nổi bật  vẫn toát nên được vẻ đẹp  sang trọng cho không gian nội thất  được chiếu sáng. Hãy sử dụng đèn led ốp trần Duhal SQT-L209 bạn sẽ dễ dàng  cảm nhận  được sự tiện nghi  và sự hiện đại mà những chiếc đèn chiếu sáng  thông thường không thể có được


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top