Đèn Led dây 31161 220V Philips bọc silicon được thiết kế với độ dày chỉ 3mm, khổ rộng 8mm, mỏng, gọn nhẹ - là lựa chọn hoàn hảo tạo rạ ánh sáng điểm nhấn mà không làm mất đi hình dáng của đồ vật trang trí. Sản phẩm sử dụng tạo ánh sáng hắt trần, hắt tường, viền khung tranh triển lãm, viền tủ trưng bày, v.v….

Thiết kế với các mắt cắt nối linh hoạt (cứ 1m dây có 1 mắt cắt nối) cho bạn dễ dàng tạo kiểu dáng và phù hợp với mọi kích thước không gian. Công nghệ bọc silicon giúp chống ẩm, nên dây có thể lắp đặt tại những vị trí ẩm, không gian hơi nước như trần nhà tại các Spa, phòng xông hơi, hiên nhà, v.v…

Cuộn đèn dây 31161 220V Philips bọc silicon
 Để đáp ứng nhu cầu tìm ra giải pháp tối ưu cho bài toán chi phí đó, Philips không ngừng tạo ra các sản phẩm tuyệt với trong chiếu sáng, không chỉ là chiếu sáng chức năng cơ bản, đèn led dây philips là hướng đi mới trong công nghệ chiếu sáng trang trí của mọi không gian hiện đại.

Vì vậy, Dây LED của Philips có ánh sáng đồng đều, không tạo điểm đen là lựa chọn thông minh trong yêu cầu trang trí tạo nên ánh nhìn thu hút mà vẫn mang đến cam giác êm ái, dễ chịu. 

Công nghệ SMD kết hợp với vỏ bọc silicon mang lại độ hoàn màu tối ưu nhất cho màu sắc không bị hoen mờ, sáng bắt mắt đồng thời công nghệ LED luôn tạo cảm giác dễ chịu, không chói mắt.


Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top