Bóng Đèn led pha SDJA100 Duhal chip led Samsung được thiết kế dẹp, dạng mỏng, vỏ sơn tĩnh điện màu đen chống ăn mòn, mặt kính cường lực giúp cho sản phẩm trông cứng cáp và chắc chắn hơn khi để ngoài trời. Vỏ tản nhiệt được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ của đèn đến hơn 30.000 giờ.

Đèn pha led Duhal với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn pha led Duhal SDJA100 sử dụng chip Samsung.

Đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung có góc chiếu hẹp kết hợp với vỏ đèn được cấu tạo vuông góc phát ra ánh sáng tập trung, dùng để chiếu thẳng vào vật cần làm nổi bật.
-    Bề mặt đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung có tấm kính cường lực trong suốt bảo vệ đèn khi sử dụng ngoài trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng.
-    Thân pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ đèn dưới mọi điều kiện thời tiết.
Sản phẩm đèn pha led Duhal SDJA100 chip led Samsung được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top