SẢn phẩm Đèn led panel SDGT518 18W 1900Lm Duhal có Kích thước nhỏ, gọn nhẹ. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm đèn led panel của Duhal. Mặt cắt hình tròn cùng đường nét hài hòa góp phần tạo nên sự sang trọng cho kiến trúc. Hệ thống tản nhiệt tốt cùng việc tiêu thụ điện năng cực thấp. Đây là lý do mà đèn led panel Duhal SDGT518 luôn được khách hàng khen ngợi.
 Không chỉ có những loại đèn led panel Duhal với kích thước khổ lớn, cho những không gian có diện tích lớn. Mà những bóng đèn led panel có kích thước nhỏ cũng được Duhal chú trọng. Tiêu biểu trong số đó là Đèn led panel Duhal SDGT518 18W 1900Lm. Thiết bị khá nhỏ gọn với kích thước đường kính chỉ 222 mm, dày chỉ 22 mm. Mang màu trắng đặc trưng của đèn led Duhal, sản phẩm tạo nên điểm nhấn cho không gian. 

 Quang thông lớn, tỏa nhiệt ít. Giúp đèn led panel của Duhal nói chung tiết kiệm điện năng đến 80%.
- Thời gian sử dụng lên đến 30000 giờ. Chất lượng tốt cùng với thời gián sử dụng lâu bền, độ sáng gần như không thay đổi. Bạn không còn phải lo lắng phải thay mới và sửa chữa thiết bị chiếu sáng như trước nữa.
- Ánh sáng phát ra từ đèn led panel Duhal tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu  cho người dùng. Hơn nữa không chớp nháy, tỏa nhiệt và đặc biệt không chứa các tia có hại.  Vật liệu hoàn toàn thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top