Sản phẩm bóng đèn led nhà xưởng SAP-B505 Duhal dùng để  phục vụ cho việc chiếu sáng chính cho hầu hết  không gian  bên trong nhà xưởng bởi vì khi thiết kế  Duhal đã nghiên cứu  một cách kỹ lưỡng những điểm yếu và  những điểm mạnh của tất cả các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng nhà xưởng trước đó. Điều làm nên 1 sản phẩm chiếu sáng dành cho  nhà xưởng  đảm bảo chất lượng  tốt nhất chính là khả năng  hoạt động trong điều kiện không tốt như bị  bụi bẩn mà vẫn đảm bảo mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt vời cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng.
 Mặc dù vậy nhưng chưa ai có thể khai thác một cách triệt để dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng dành cho nhà xưởng, đây  chính là thời cơ tốt để  sản phẩm đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B505 20W 2100Lm  ra đời và chắc chắn thống trị phân khúc thị trường béo bở  này.

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B505

Đèn led nhà xưởng Duhal SAP-B505 khi được đưa ra mắt trên  thị trường đã được giới chuyên môn đánh giá  rất là cao về chất lượng chiếu sáng  sản phẩm cũng như giá trị sừ  dụng của nó trong môi trường khắc nghiệt như trong nhà xưởng.
Sản phẩm được Duahal hỗ trợ  cực kỳ tốt về chế độ bảo hành  trong một thời gian dài trên toàn quốc với chế độ bảo hành 1 đổi 1.  Hơn nữa là việc tư vấn và giới thiệu một cách chi tiết sản phẩm đến với tất cả các doanh nghiệp sao cho người tiêu dùng có thể  nắm được và hiểu rõ  sẽ cảm thấy được chất lượng sản phẩm tốt đến đâu.
Kích thước sản phẩm bóng đèn nhà xưởng này  khá là nhỏ gọn so với đèn cao áp chính vì vậy nó giúp ít rất  là nhiều cho việc tiến hành  lắp đặt và vận hành, sản phẩm sẽ không tốn quá nhiều không gian và diện tích trần, đồng thời làm giảm trọng lượng của đèn và  không tạo thêm áp lực cho kết cấu.
Thông thường thì  đa số những dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng nhà xưởng  cần phải luôn có độ kín cực kỳ cao bởi bụi bẩn có thể sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới  sản phẩm.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top