• Sản phẩm bóng Đèn led pha SDJA020 Duhal sử dụng chip led Samsung có góc chiếu hẹp kết hợp với vỏ đèn được cấu tạo vuông góc phát ra ánh sáng tập trung, dùng để chiếu thẳng vào vật cần làm nổi bật.
  • Được thiết kế dẹp, dạng mỏng, vỏ sơn tĩnh điện màu đen giúp cho sản phẩm trông cứng cáp và chắc chắn hơn khi để ngoài trời. Vỏ tản nhiệt được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ của đèn đến hơn 30.000 giờ.

Đèn pha led Duhal SDJA100 sử dụng chip samsung

bên cạnh các sản phẩm chiếu sáng như đèn led gắn tường, đèn led âm trần…thì sản phẩm đèn led pha Duhal SDJA020 chip led Samsung cũng là một trong những mẫu nổi bật.

Trong đó sản phẩm chiếu sáng là một trong những lĩnh vực được quan tâm hơn cả. Trước đây, con người sử dụng nến, đèn dầu để làm vật chiếu sáng. Nhưng càng về sau, khi có điện thì các mẫu mã đèn được tạo ra để giải quyết nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến sản phẩm đèn led pha Duhal SDJA020 chip led Samsung. 

Đèn pha led Duhal SDJA020 chip led Samsung được sử dụng để chiếu sáng trong nhà hoặc ngoài trời: Xưởng sản xuất, nhà cao tầng, cây cầu, khuân viên nhà hàng, bảng hiệu…

Cùng với các sản phẩm khác của dòng đèn pha led Duhal, đèn pha led Duhal SDJA020 chip led Samsung đang có một vị trí quan trọng trên thị trường chiếu sáng. Để biết thêm thông tin chi tiết về cac sản phẩm khác của đèn pha led Duhal


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top