Sản phẩm bóng đèn led panel SDGV506 Duhal tạo điểm nhấn cho không gian với bề mặt chiếu sáng rộng và phẳng bằng mica được làm mờ. khi cuộc sống đang dần phát triển thì đèn chiếu sáng không chỉ phục vụ chiếu sáng đơn thuần. Mà còn là một phần trong cấu trúc nội thất, tạo nên bộ mặt của không gian. Đó chính là lý do Duhal phát triển đèn led Panel  . Ở phân khúc đèn led panel cỡ nhỏ thì Đèn led panel Duhal SDGV506 6W 650Lm là sự lựa chọn tuyệt vời. 


 Bề mặt chiếu sáng phẳng và rộng bằng mica mờ. Giúp tạo nên điểm nhấn, sự khác biệt cho không gian so với khi sử dụng các loại đèn thông thường. Mặt khác, việc sử dụng mica mờ giúp ánh sáng đi qua 1 chiều, phân bố đều, giảm chói lóa.
- Ánh sáng từ đèn led panel Duhal tự nhiên như ban ngày, mang lại cảm giác gần gũi, dễ chịu. Bao gồm 2 màu trắng và vàng cho khách hàng lựa chọn. Ánh sáng tức thì sau khi bật, không chớp nháy. Không đổi màu, không giảm cường độ, không phát ra tia có hại ảnh hưởng tới người dùng.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống lên đến 80 %. Tối ưu trong việc điện năng thành quang năng, ít tỏa nhiệt.
- Tuổi thọ sử dụng của đèn led panel Duhal SDG-V506 là 30000 giờ. Giảm thiểu các chi phí phát sinh trong việc thay mới và sửa chữa.

Ứng dụng của Đèn led panel Duhal SDGV506 6W 650Lm

Thích hợp lắp đặt và sử dụng tại những không gian có kích thước nhỏ, trần thấp và thông thoáng. Thường dùng trong biệt thự, chung cư, cửa hàng, văn phòng, trường học,…


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top