Sản phẩm Đèn led panel SDGV503 3W Duhal có thiết kế mặt chính hình vuông. Thiết kế nhỏ gọn cạnh 86 mm và dày chỉ 32 mm. Được thiết kế màu trắng, dùng để lắp đặt âm trần. Mang lại sự gọn gàng cho thiết kế nội thất, tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếu sáng.
Khung đèn led panel Duhal SDG-V503 được làm từ 2 vật liệu chính là nhôm và mica. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.
Là những sản phẩm không chỉ phục vụ chiếu sáng thông thường mà nó còn góp phần trang trí nội thất. Lợi thế của nó là có bề mặt chiếu sáng phẳng và rộng. Đây là điểm khác biệt so với các hình dáng như trụ hay cầu truyền thống. Trong đó đèn led panel Duhal công suất thấp cũng được sử dụng phổ biến. Tiêu biểu phải kể đến Đèn led panel 86x86 Duhal SDG-V503 3W. 

là nét độc đáo của sản phẩm đèn led panel Duhal âm trần. Tôn lên nét sang trọng, hiện đại cho không gian. Không tốn nhiều diện tích lắp đặt, sử dụng. Mặt khác việc sử dụng mica mờ giúp ánh sáng đi qua 1 chiều và phân bố một cách hiệu quả.
- Chip led được sản xuất bởi chính Duhal. Đó là lý do đèn led panel Duhal luôn hoạt động tốt và ổn định
- Ánh sáng phát ra từ đèn led panel Duhal tự nhiên như ban ngày mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn. Bao gôm 2 màu sắc cơ bản là trắng và vàng cho bạn lựa chọn. Ánh sáng tức thì khi bật sáng, không chớp nháy, tỏa nhiệt. Không phát ra tia có hại tới sức khỏe người dùng.
- Đèn led panel Duhal giúp tiết kiệm đến 80 % điện năng tiêu thụ. Cùng với đó là tuổi thọ cực cao, lên tới 30000 giờ. Giúp bạn tiết kiệm một khoản khá lớn để dùng vào những việc có ích khác.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top