Sản phẩm máng đèn chống thấm bụi PIFK 118 Paragon là lựa chọn lý tưởng chiếu sáng tại nhưng không gian như phòng tắm,nhà bếp,  phòng massage, garage, phân xưởng sản xuất, … phù hợp cho cả những nơi có nhiệt độ dưới 0oC (tối đa -18oC).

 Sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118 được thiết kế hoàn toàn để thực hiện chức năng chống thấm và bụi, phù hợp với bộ tiêu chuẩn IP 65(IP6- thiết bị có khả năng chống những xâm nhập của các vật thể kích thước từ 1mm như cát, bụi, IP5x - khả năng chống cá tia nước từ mọi hướng, trong điều kiện không có áp lực).

Bộ sản phẩm kết hợp tính năng chống thấm, bụi và khả năng chiếu sáng tuyệt vời dành cho các ững dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng máng đèn chống thấm chống bụi - một sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng đèn led Paragon.


Chất liệu cao cấp và sử dụng lâu dài: Bộ máng Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118 của Paragon với những vật liệu chất lượng cao, là lựa chọn tin cậy cho nhiều gia đình, nhiều nhà đầu tư. Thân máng được làm bằng hợp kim nhôm, nắp được làm từ kính chịu nhiệt. 
Chất liệu nhôm được trang bị sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ cao, và tạo ra hệ thống tản nhiệt thông minh, cho phép bộ đèn luôn hoạt động ổn định, tránh các sự cố điện năng. Lớp kính chịu nhiệt của mặt đèn tạo nên nắp đèn phẳng dễ làm sạch, và là hệ thống quang học tuyệt vời, cung cấp ánh sáng chính xác. 
Lớp kính chịu nhiệt còn giúp chống lại những điều kiện khắc nghiệp trong môi trường làm việc có nhiều áp lực của hơi, nhiệt. Chân đèn làm bằng nhựa Polycarbonate chất lượng cao, sử dụng lâu dài hơn và phù hợp với điều kiện có hơi ẩm, chống hoen gỉ.

- Dễ lắp đặt và sử dung: Bộ sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK118 thiết kế gắn nổi trần nhà, hoặc tường. Nắp đèn có khóa cài tiện lợi lắp đặt và bảo trì khi cần thiết.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top