Chúng tôi rất vui khi giới thiệu tới bạn sản phẩm đèn led dây 31162 220V Philips bọc silicon. Công nghệ chiếu sáng của đèn LED chắc hẳn nhiều người đã biết tới, do lượng sử dụng hiện nay khá lớn và rộng rãi. Đèn Led dây cũng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thiết kế đơn giản song đẹp mắt nên đáp ứng được thị yếu người tiêu dùng.

Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm nào cũng đều quan tâm đến tính hữu ích, độ bền của sản phẩm. Đèn LED dây 31162 220V Philips bọc silicon có tuổi thọ gấp khoảng 3 lần các bóng đèn điện quang đang được sử dụng hiện nay. Tuổi thọ của nó lên tới gần 15.000 giờ sử dụng liên tục

Đèn LED dây 31162 220V Philips
Sức khỏe con người luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu khi thiết kế và sản xuất. Đèn LED dây được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bọc silicon cho ánh sáng không lóa, tỏa đều, không phát tia cục tím rất tốt cho mắt của bạn. Do đó bạn hoàn toàn yêu tâm nếu sử dụng đèn trong thời gian dài mà không lo hiện tượng nhức, mỏi mắt.


- Ưu việt: Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, bạn thoải mái lắp đặt trong mọi không gian, hoàn cảnh. Với hay màu sắc ánh sáng chủ đạo là Vàng/Trắng nên chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vị trí khác nhau là một loại đèn hắt trần khá thông dụng, đặc biệt nổi bật khi bạn trang trí trong các trung tâm thương mại, vũ trường, nhà hàng, sân khấu...

Đèn LED dây 31162 220V Philips bọc silicon dài 50m để trong cuộn lớn, hội tụ đầy đủ tính năng cũng như tiện ích của dòng sản phẩm đèn LED đang được người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thực sự thoải mái với sản phẩm chúng tối giới thiệu trên đây.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top