Sản phẩm bóng Đèn chống thấm bụi 600 mm PIFK218 Paragon làm bằng hợp kim nhôm, nắp được làm từ kính chịu nhiệt; chân đèn với chất liệu nhựa Poly-carbonate chất lượng cao sử dụng lâu dài, chống hoen gỉ, ố vàng trong điều kiện hơi ẩm và bụi bám. Lớp kính làm nắp đèn còn tạo nên bộ phận quang học tối ưu, cung cấp màu sắc ánh sáng chuẩn xác nhất, giảm độ chói ánh sáng.

Bộ máng Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK218 với tính năng chống thấm và bụi, là thiết kế chiếu sáng phù hợp với những không gian bám bụi và tiếp xúc với hơi ẩm, nước mưa tràn như phòng tắm, nhà bếp, Garage, phòng xông hơi, và cả những nơi có nhiệt độ dưới 0oC (nhiệt độ tới hạn -18oC).

Máng đèn chống thấm chống bụi là  một sản phẩm của công nghệ với những ứng dụng thông minh phù hợp với yêu cầu của môi trường hiện đại. Bộ sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK218 là thiết kế chiếu sáng ưu viết chống lại các nhân tố tự nhiên, mang lại thiết bị chiếu sáng an toàn và bên lâu.

đèn led chống thấm
 Máng Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK218 PIFK của Paragon sử dụng phù hợp với cả đèn huỳnh quang và tuýp LED T8, T10. Đèn sử dụng bộ đôi đèn tuýp kích thước 600mm, công suất 2*18W, cung cấp độ sáng gấp đơn các hệ thống đèn đơn. Thiết bị với kích thước nhỏ gọn 670*140*95mm, phù hợp cho những không gian diện tích lớn mà tiết kiệm diện tích lắp đèn, mang lại tính thẩm mỹ cao.
- Dễ sử dụng và bảo trì: Bộ sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFK218 với phần nắp đèn sử dụng khóa cài để cố đinh cho phép bạn dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho bảo trì hay làm sạch khi cần thiết.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top