Sản phẩm Máng đèn tuýp 0m6 1 bóng chống thấm bụi PIFI 118 Paragon thiết kế có khả năng chống thấm và chống bụi hiệu quả. Thân máng và nắp chụp làm từ nhựa PC, thiết kế kín theo tiêu chuẩn IP65 - chống lại sự xâm nhập của các vật thể nhỏ như cát, bụi; chống sự xâm nhập, vòi phun nước trực tiếp cho hiệu quả chống thấm và chống bụi hiệu quả. Nắp chụp với thiết kế mịn dễ làm sạch.
Máng đèn 0m6 Paragon chống bụi PIFI 118 một thiết kế mới với nhiều tính năng cao hơn dành cho chiếu sáng văn phòng của thương hiệu Việt. Sản phẩm là thiết kế đạt chuẩn, chất lượng với ánh sáng đồng đều và tuổi thọ tối ưu cho chi phí đầu tư hợp lý nhất của các công trình chiếu sáng hiện đại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu bóng đèn chống thâm nước Paragon chất lượng nhất 
Công suất chiếu sáng tùy theo bóng đèn lắp đặt, sử dụng bóng huỳnh quang 18W hoặc bóng tuýp LED 10W, sử dụng kết hợp với phụ kiện ballast, kích tụ. phát sáng nhanh, không nhấp nháy. Bộ sản phẩm với kích thước 662*98*106mm, tích hợp với bóng tuýp kích thước 600mm.
Thiết kế với nắp chụp PC tán mỏng cho hiệu suất phát quang đồng đều, đảm bảo độ sáng tối ưu đồng thời giảm chói tạo không khí dễ chịu cho không chiếu sáng.
Sản phẩm của Parago n đảm bảo cung cấp nguồn sáng an toàn cho không gian nhà xưởng, nhà kho, garage, phòng bếp, phòng tắm, v.v…. đạt các tiêu chuẩn an và chất lượng khắt khe như chuẩn CE, chuẩn EN 60598, … Phụ kiện với tắc te, chân đèn làm từ chất liệu nhựa PC cách điện an toàn. thiết bị dây dẫn sử dụng chất liệu chịu nhiệt cao cho thời gian sử dụng lâu dài hơn.
Máng đèn Paragon PIFI 118 sản xuất với thương hiệu Việt hàng đầu Paragon, được bảo hành 3 năm. Sản phẩm bền bỉ với chất liệu cao cấp và công nghệ hiện đại cung cấp sản phẩm chất lượng, tuyệt mỹ thay thế các sản phẩm ngoại nhập với giá cả hợp lý, phù hợp cho thị trường tiêu dùng Việt Nam.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top