Sản phẩm Đèn Lon âm trần SmartLED DN030B Philips được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng thông thường như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, v.v.... Đặc biệt với ánh sáng cao cấp, đèn lon âm trần SmartLED coi được ứng dụng trong các chiếu sáng an toàn – chuẩn NZ như những sản phẩm đèn tuýp led cao cấp.
 
Đèn lon âm trần SmartLED DN030B – thế hệ G3 là sản phẩm Downlight mới nhất của Philips. Các Downlight SmartLED G3 được lắp đặt các tính năng mới nhất bằng những chất liệu chất lượng nhất mang lại một sản phẩm hiệu quả năng lượng hoàn hảo.

Đèn lon âm trần SmartLED Philips DN030B
Với đèn lon âm trần SmartLED giống như đèn led âm trần chúng tôi tin rằng: đó chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mong muốn của người dùng trong việc:


  • - Tiết kiệm ngân quỹ trong chi phí chiếu sáng, hiệu quả năng lượng tốt hơn 92% so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm hơn 30% so với đèn Downlight CFL.

  • - Hạn chế sự tổn thất nhiệt mặc dù thiết kế lỗ cắt lớn theo phong cách Downlight truyền thống với một thiết kế hoàn toàn kín, các khe tỏa nhiệt đối xứng trên thân đèn.

  • - Bạn có thể sử dụng bóng đèn trong suốt 15 - 20 năm (tính trên 3 giờ/ngày phát sáng). Không cần phải thay thế bóng cũ trong mỗi chu kỳ ngắn 6-12 tháng như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Nay với SmartLED Philips có thời gian chiếu sáng 25.000 giờ trái ngược hoàn toàn với bóng đèn sợi đốt chiếu sáng trong 1.000 – 2.000 giờ.

Thiết kế đèn lon âm trần SmartLED lỗ cắt 105-200 mm. Màu sắc ánh sáng đa dạng trắng, trung tính, vàng cho lựa chọn đa dạng theo hoàn cảnh, sự kiện, sở thích hay yêu cầu không gian. Nếu dùng chiếu sáng ngoài trời ta nên sử dụng đèn pha led 70W
Mặt đèn mờ, cho ánh sáng tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt, mặt lõi hình lòng chảo, bảo vệ mặt đèn khỏi các va đập.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top