Những tiêu chí hàng đầu của người dùng khi lựa chọn đèn led panel Duhal. SDG-B509 giúp tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với những bóng đèn sợi đốt truyền thống.

ở phân khúc đèn led panel Duhal giá rẻ, có nhiều những sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Tiêu biểu phải kể đến Đèn led panel Duhal SDGB509 9W 950Lm. Chỉ với giá 168.000 đồng là bạn đã sở hữu một sản phẩm tuyệt vời cho không gian của mình. 

40000 giờ sử dụng! Đây là số liệu được nghiên cứu từ chính Duhal với các sản phẩm của mình. Bạn không còn phải lo lắng vì hỏng hóc, phải thay mới như trước nữa. Đèn led panel Duhal là một sự khác biệtDuhal sử dụng chính chip led mà mình sản xuất cho các sản phẩm của mình. Ưu điểm vượt trội về độ mạnh, ánh sáng phát ra tự nhiên. Hơn nữa tất cả các bóng đèn led panel Duhal nói riêng và đèn led của hãng nói chung không chứa các tia có hại như cực tím, UV, không chớp nháy khi sử dụng như bóng đèn thế hệ cũ.
- Thân thiện với người sử dụng và môi trường
Vật liệu tạo nên đèn led panel Duhal SDG-B509 hoàn toàn thân thiện với môi trường. Không có các tạp chất độc hại như chì, thủy ngân . Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình khi sinh hoạt hàng ngày.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top