Sử dụng bóng Đèn led panel SDGV515 15W 1600Lm Duhal tạo điểm nhấn cho không gian với bề mặt chiếu sáng phẳng. không phải dạng tròn hay dạng ống như những bóng đèn truyền thống. Với đèn led panel Duhal, đây chính là nết độc đáo. Khi lắp âm trần mang lại sự gọn gàng cho thiết kế, tôn lên nét sang trọng cho không gian.
Sản phẩm vẫn mang một màu trắng đặc trưng, thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ. Kích thước khá ấn tượng, mặt cắt hình vuông cạnh 162 mm và dày chỉ 32 mm. Gồm 2 vật liệu chính là nhôm cho bộ khung và lớp mica làm bề mặt chiếu sáng. Chính bề mặt chiếu sáng phẳng như vậy mang đến sự nổi bật trong không gian chiếu sáng.
Sản phẩm đèn led panel Duhal kích thước lớn cho những không gian sang trọng. Duhal cũng thỏa mãn người dùng với những thiết kế đèn led panel với kích thước nhỏ gọn. Với những đường nét vuông vức, gọn gàng, Đèn led panel Duhal SDGV515 15W 1600Lm là một sự lựa chọn cho không gian chiếu sáng không thể tuyệt vời hơn.

 Chip led công nghệ cao được chính Duhal sản xuất. mang lại những sản phẩm đèn led panel Duhal chất lượng cao, ổn định và bền bỉ với thời gian.
- Ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ánh sáng tức thì, không chớp nháy. Không đổi màu, thay đổi độ sáng sau 1 thời gian sử dụng.
- Giảm đến 80 % điện năng tiêu thụ so với những bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang truyền thống.
- Thời gian sử dụng lên đến 30000 giờ, Đèn led panel Duhal SDG-V515 thích hợp lắp đặt chiếu sáng và trang trí  tại nhiều không gian khác nhau. Thường dùng trong biệt thự, nhà cao tầng, văn phòng, công ti, cửa hàng, siêu thị,…


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top