Sản phẩm bóng đèn led âm trần Silver 80081 Philips là một nguồn sáng đáng tin cậy của mọi ngôi nhà. Với sự tích hợp nguồn phát sáng LED, giúp cho bóng đèn có độ sáng luôn ổn định mà chỉ tiêu thụ một lượng điện năng nhỏ, giúp tiết kiệm lên đến 85% năng lượng tiêu dùng. Hơn thế nữa, tuổi thọ cao trong 15 năm, bạn hoàn toàn yên tâm không phải thay thế bóng đèn trong một khoảng thời gian lâu dài.

Đèn âm trần Silver LED Philips 80081
Đèn âm trần Silver LED Philips 80081 là phiên bản đèn led âm trần ánh bạc, một thiết bị âm trần chiếu sáng cố định tinh tế của Philips. Một thiết bị chiếu sáng thiết thực cho một hình ảnh không gian sang trọng, ánh sáng hoàn hảo. 

Đèn Downlight Recessed Philips chính là kiểu dáng hoàn hảo cho kiến trúc không gian nhà bạn. Sản phẩm được thiết kế theo phương pháp đúc khuôn nhôm cao cấp, với kiểu dáng chú trọng đến mục đích tôn tạo kiến trúc, tạo ra sự liên kết chặt chẽ lâu dài của nguồn sáng LED và lớp quang học chống chói.


  Philips sử dụng các vật liệu cao cấp mang đến cảm nhận và hình ảnh tinh tế, sang trọng cho người dùng những trải nghiệm về ánh sáng đẳng cấp với kiến trúc hiện đại. Đèn LED âm trần Essalu Philips được đánh giá là mang ánh sáng thời đại của thế kỷ XXI.

  Cùng với các sản phẩm như bóng đèn led, đèn tuýp LED, đèn LED âm trần là lời hứa mà Philips gửi đến người tiêu dùng thực hiện sứ mệnh mang đến nguồn sáng “xanh” cho một cộng đồng phát triển bền vững.
  Với ánh sáng êm dịu, đèn led philips được thiết kế cho không gian phòng khách, phòng ngủ của các căn hộ, khu biệt thư cao cấp, khách sạn, khu resort, v.v...

  0nhận xét:

  Đăng nhận xét

   
  Top